Hotline:

5 phòng khám nam khoa uy tín nhất Hà Nội

Ngày đăng: 04-11-2021 15:13:10

Bạn muốn tìm phòng nam khoa Hà Nội tốt nhất? Khám bệnh nam khoa là một trong những căn bệnh có nguy cơ viêm nhiễm diện rộng, từ đó tác động đến chức năng sinh lý và đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản. Vậy đâu là địa chỉ uy tín và an toàn nhất hiện nay? Cùng chúng tôi nghiên cứu Top 8 phòng nam khoa ở Hà Nội – Quận 2 – Quận 9 trong dưới đây nhé.

https://hungthinhclinic.com/top-10-dia-chi-phong-kham-chua-benh-nam-khoa-uy-tin-tot-nhat-o-ha-noi.html

https://hungthinhclinic.com/bac-si-tu-van-benh-nam-khoa-online-truc-tuyen-qua-so-dien-thoai.html

https://hungthinhclinic.com/top-5-benh-vien-phong-kham-nam-hoc-uy-tin-o-ha-noi.html

https://hungthinhclinic.com/bang-chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-o-ha-noi.html

https://hungthinhclinic.com/10-dia-chi-cat-hep-dai-bao-quy-dau-o-dau-uy-tin-tot-nhat-ha-noi.html

5 phòng khám nam khoa uy tín nhất Hà Nội

1. Phòng bệnh ở nam giới Hưng Thịnh

bệnh viện khám nam khoa HƯng Thịnh là một trong những phòng nam khoa Hà Nội uy tín và an toàn nhất mà bạn có khả năng tìm đến. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ chủ yếu trong lĩnh vực điều trị các bệnh ở nam giới. Khoa Ngoại bài tiết niệu – bệnh viện bệnh nam khoa HƯng Thịnh chắc chắn sẽ đem tới một vài dịch vụ thăm khám và chữa chuẩn xác đối với độ an toàn cao.

Khi tới đây, đối với bầu không khí thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn không bị bối rối trước mức độ bệnh của chính mình. Cơ sở y tế Thành Phố Hà Nội xứng đáng là một trong số những phòng khám chính tại Hà Nội mà bạn có khả năng tín nhiệm lựa chọn.

Các dịch vụ tại phòng khám bệnh chuyên khoa nam HƯng Thịnh bao gồm: chữa trị yếu sinh lý, bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, chữa bệnh liệt dương, cấp cứu các tình trạng mối quan hệ tới "cậu bé", cấp cứu tình trạng ra máu sau cắt bao quy đầu, chữa trị chấn thương tinh hoàn,…. Mức kiểm tra thông thường từ 100.000 đồng/người, kiểm tra hẹn giờ và lựa chọn bác sĩ từ 200.000 đồng/người.

Nên đi khám nam khoa ở đâu? Khi nào thì đi

2. Bệnh viện Bạch mai

bệnh viện Bạch mai là một phòng khám có cơ sở y tế khoa bệnh nam khoa được tương đối nhiều bệnh nhân tin tưởng và phản hồi rất cao bởi các dịch vụ khám bệnh và kỹ thuật giải quyết công việc vô cùng nhanh chóng, an toàn.

Phòng bệnh đàn ông Hà Nội này sở hữu một hệ thống y bác sĩ chủ yếu, có quá nhiều kinh nghiệm công tác tại nước ngoài đối với kỹ năng chuyên môn cực kỳ cao. Giữ gìn có khả năng dễ thực hiện chuẩn đoán chứng bệnh một phương pháp chính xác và đưa ra một vài phương án giải quyết phù hợp nhất.

Phòng bệnh đàn ông của bệnh viện Bạch mai chuyên chữa trị bị liệt dương, mãn dục nam, bao quy đầu hẹp, xuất tinh máu, xuất tinh sớm, phóng tinh đau, đau đớn bìu, vô sinh – hiếm muộn, thủ thuật vi phẫu chữa giãn mạch máu tinh, nối ống dẫn tinh sau triệt sản, cong dương vật…. Mức giá thăm khám chỉ từ 100.000đ – 150.000đ/người.

3. Trung tâm y tế Đa khoa Thái Hà

trung tâm y tế Đa khoa Thái Hà là một trong các cơ sở y tế lâu đời tại Hà Nội và đã từng chữa trị thành công cho khá nhiều bệnh nhân. Không gian thăm khám trị chứng bệnh tại đây cực kỳ rộng rãi, sạch sẽ. Thái độ lao động của nhân viên cực kỳ mau chóng và hòa nhã cần người bệnh tới đây đều có tâm lý cực kỳ thoải mái.

Khoa bài tiết Niệu & bệnh ở nam giới của cơ sở y tế này được trang gặp phải đầy các hệ thống máy móc cần thiết để hỗ trợ quá trình thăm khám và trị căn bệnh xảy ra ngay lập tức, an toàn và chính xác nhất.

Họ từng có hơn 20 năm trong việc điều trị: bị xuất tinh sớm, suy nhược công dụng sinh dục, khám và điều trị các bệnh về bao da quy đầu, hệ bài tiết niệu, tinh hoàn, tiền liệt tuyến, bị liệt dương, thực hiện tiểu phẫu cắt bao da quy đầu, chữa bệnh vô sinh – hiếm trễ,… bệnh viện Đa khoa cơ sở Hà Nội chắc chắn là một trong số những phòng bệnh nam khoa Hà Nội xứng đáng để bạn tin tưởng và chọn lựa.

4. Cơ sở y tế khám bệnh nam khoa Việt đức

trung tâm y tế bệnh đàn ông Việt đức là một trong những nơi khám bệnh nam khoa hiệu quả tại Hà Nội. Bởi vì số lượng người mắc bệnh tại đây tương đối đông bởi vì thế bạn nên đến sớm để hạn chế phải chờ đợi lâu. Bạn có khả năng chủ động đặt lịch xét nghiệm qua tổng đài để chủ động thời gian. Mức phí khám hay có giá 100.000đ – 150.000đ/người, thăm khám hẹn giờ và lựa chọn bác sĩ từ 200.000đ.

Tại đây có một hệ thống bác sĩ chuyên ngành khám bệnh nam khoa đã từng hơn 10 năm kinh nghiệm. Đảm bảo có nguy cơ chuẩn đoán bệnh một cách chuẩn xác và ngay lập tức nhất. Tại phòng nam khoa Hà Nội này chuyên điều trị: sinh lý yếu, xuất tinh; cấp cứu các tình trạng về "cậu bé" như gãy, đứt; trị bệnh liệt dương, liệt dương; cấp cứu mức độ có máu sau cắt bao quy đầu; chữa chấn thương tinh hoàn;….

5. Phòng khám nam học Thanh nhàn

phòng khám nam học Thanh nhàn được xây dựng từ những năm 2008 đã từng thực hiện xét nghiệm và điều trị căn bệnh cho không ít bệnh nhân trên địa bàn Quận 2 và một số địa điểm xung quanh. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện giờ bệnh viện đã phát triển toàn diện về hệ thống thiết bị máy móc, trang thiết bị và uy tín khám chữa trị bệnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới đây để khám chữa khám bệnh nam khoa

cơ sở y tế nam học Thanh nhàn đem đến dịch vụ kiểm tra và trị các câu hỏi về: rối loạn cương dương, thay đổi bắn tinh, tạo hình dương vật, sửa "cậu bé" cong vẹo, ngắn,…. Mức phí khám trong giờ hành chính: 100.000đ; khám hẹn giờ trong giờ hành chính là 120.000đ. Khám ngoài giờ: 150.000đ và xét nghiệm hẹn ngoài giờ là 170.000đ. Kèm theo các phòng khám bệnh nam khoa Hà Nội ở trên, thì đây là một địa chỉ mà bạn cần chọn.

Vừa rồi là danh sách 8 phòng bệnh ở nam giới Hà Nội uy tín cả về chất lượng dịch vụ lẫn độ an toàn. Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn lựa được đơn vị hợp lý đối với nhu cầu của bản thân.


Bài viết liên quan